Nghi Thủy: Tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi và tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 17/11/2023

Sáng ngày 17/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, hội khuyến học phường Nghi Thủy tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023 và lễ tri ân các thầy cô nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nền giáo dục của phường nhà ngày càng có những thành tựu phát triển vượt bậc đó là những dấu ấn của sự nổ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp trồng người của các thầy cô. Năm học 2022 – 2023, nhờ luôn đổi mới trong công tác thi đua dạy và học, nhiều giáo viên và học sinh phường Nghi Thủy đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp tỉnh, thị xã. Nhờ sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã luôn quan tâm đến cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy học; xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp gắn với xây dựng đô thị văn minh, khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn. Hội khuyến học cùng với các đơn vị, doanh nghiệp cũng đã đồng hành hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn, nâng bước các em đến trường.

Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 42 em đạt học sinh giỏi thị xã, 19 em đậu vào các trường đại học; khen thưởng cho 18 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã trong năm học 2022 – 2023.

                                                    Nguyễn Hương – Tạ Nhật