Nghi Thuỷ trao 350 suất quà Tết cho người nghèo

Đăng ngày 16/01/2023

Chương trình “Xuân trao yêu thương” Quý Mão năm 2023 được Ban thường trực UBMT phường Nghi Thuỷ phối hợp với UBND phường tổ chức vào chiều ngày 16/1 là hoạt động thường niên có ý nghĩa dành cho gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán. Cùng dự buổi trao quà có đồng chí: Nguyễn Văn Dần – Phó chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; Câu lạc bộ Tâm Bồ Đề – Chùa Phúc Lạc; Đồn Biên phòng Cảng Cửa khẩu Cửa Lò – Bến Thuỷ; Đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn ..


Tại chương trình đã trao 350 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500 ngàn – 1 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trên địa bàn. Tổng giá trị các phần quà trị giá trên 350 triệu đồng. Số tiền này được Uỷ ban MTTQ phường vận động, kêu gọi sự chung tay giúp sức, sẻ chia của cấp chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn.

Gửi trao thêm chút niềm vui cuối năm cho người nghèo, người có khó khăn để họ cảm thấy có một cái Tết đầy đủ hơn, những món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất còn là tấm lòng nghĩa tình mà địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp sức thêm cho bà con nghèo Nghi Thuỷ chào đón năm mới trong không khí ấm áp nghĩa tình.

                                                                  Nguyễn Hương – Tạ Nhật