Nghi Thủy: Kiểm tra việc chấp hành phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

Đăng ngày 23/06/2021

Chiều ngày 23/6, Các lực lượng của phường Nghi Thủy bao gồm: Công an, đội dân quân tự vệ, tổ dân phố, y tế đã đến đi kiểm tra việc chấp hành phòng chống dịch Covid – 19 của người dân tại chợ Hôm và bãi tắm Nghi Thủy.

Riêng chợ Hôm – Đây là nơi mà người dân thường tập trung đông đúc để mua bán, qua kiểm tra thấy việc người dân chấp hành khá nghiêm túc trong việc phòng chống dịch bệnh, song lực lượng chức năng vẫn phải nhắc nhở một số người dân đeo khẩu trang chưa đúng cách, chưa giữ khoảng cách khi mua bán.

Còn tại bãi tắm Nghi Thủy, người dân tham gia tắm biển còn chưa thực hiện việc đeo khẩu trang, tại đây lực lượng chức năng nhắc nhở những người tham gia tắm biển phải thực hiện đúng nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, phải đeo khẩu trang, cấm tụ tập đông khi tắm, lực lượng chức năng cũng khuyến cáo sẽ xử phạt nghiêm nếu vi phạm.

Việc thường xuyên, kiểm tra nhắc nhở nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức chấp hành. Mỗi người dân tự bảo vệ mình chính là bảo vệ cộng đồng.

                                                                Nguyễn Hương – Ngọc Ánh