Nghi Thu khai mạc giải bóng đá Nam thanh niên, bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Đăng ngày 04/02/2024

Chiều ngày 4/2, UBND phường Nghi Thu phối hợp với Hội CCB, Hội  Người cao tuổi và Đoàn phường tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Nam thanh niên và bóng chuyền hơi Hội CCB, Hội người cao tuổi mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Các ông: Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội người Cao tuổi thị xã; Phạm Trung Hiếu – Ủy viên BCH Thị đoàn Cửa Lò; Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Cao Anh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, đại diện các tổ chức đoàn thể, khối dân cư phường Nghi Thu tham dự.

Giải bóng đá Nam thanh niên và bóng chuyền hơi Hội CCB, Hội người cao tuổi phường Nghi Thu năm 2024 có 8 đội tham gia trong đó có 4 đội bóng đá Nam, 4 đội bóng chuyền hơi. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có điểm số cao của bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi Hội CCB, Hội người cao tuổi để trao thưởng.  Đây là một trong những hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa của phường để chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng 30 năm thành lập thị xã Cửa Lò và 70 năm danh xưng Nghi Thu.

Giải đấu cũng là dịp để các đoàn viên, hội viên trên địa bàn giao lưu, rèn luyện nâng cao sức khỏe do đó các vận động viên hăng hái tập luyện và tham gia thi đấu.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng đá Nam thanh niên khối 1 với Nam thanh niên khối 2. Giải bóng đá Nam thanh niên và bóng chuyền hơi Hội CCB, Hội người cao tuổi phường Nghi Thu năm 2024 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 4 đến ngày 6/2 tại sân vận động của phường.

                                                  Hữu Lương – Ngọc Ánh