Nghi Thu khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ và nhảy bao bố mở rộng 2023

Đăng ngày 11/10/2023

Chiều ngày 11/10, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Thu khai mạc giải bóng chuyền hơi, nhảy bao bố nam, nữ mở rộng năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Dự lễ có bà Trần Thị Hoàng Phương  – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ thị xã Cửa Lò; các ông, bà trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các tổ chức đoàn thể phường và các khối dân cư ở Nghi Thu.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ mở rộng của Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Thu năm nay có 4 đội đến từ 4 khối dân cư  tham gia với mỗi đội có 10 thành viên. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội bóng chuyền hơi khối 1 với đội bóng chuyền hơi khối 2. Nhờ tập luyện chu đáo và chọn lựa những vận động viên xuất sắc tham gia nên trận đấu đã có nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút đông đảo chị em phụ nữ và nhân dân Nghi Thu đến xem và cố vũ. Theo kế hoạch, giải sẽ bế mạc và trao thưởng vào chiều ngày 12/10/2023.

Cũng trong dịp này, Hội phụ nữ phường Nghi Thu còn tổ chức thi nhảy bao bố với 4 đội, mỗi đội có 2 thành viên tham gia.

Những hoạt động thể thao này không chỉ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam mà còn góp phần tạo nên không khí vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết trong mỗi chị em phụ nữ trên địa bàn phường Nghi Thu.

                                                           Hữu Lương – Ngọc Ánh