Nghi Tân tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy 

Đăng ngày 14/10/2022

Sáng 14/10, Đảng ủy phường Nghi Tân tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự lễ có các đồng chí: Võ Minh Vỹ – Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra; Hoàng Thị Hải Yến – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể, BCH Quân sự, Công an phường và đại diện các khối dân cư. 

Năm 2022, đánh dấu kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Ban Tuyên giáo (01/8, Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10 và 74 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng 16/10. Đây là những mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành và ngày càng vững mạnh của lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng trong sự nghiệp vĩ đại của cách mạng Việt Nam cũng như trong công tác lãnh đạo của Đảng.

 Cùng với sự phát triển và lớn mạnh chung của cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nghi Tân thời gian qua đã vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của các Ban xây dựng Đảng, UBKT và Văn phòng cấp ủy phường.

Sau khi ôn lại truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, các đại biểu cũng đã có một số ý kiến nhằm  góp phần thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đậu Phương Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được; đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy Nghi Tân tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, phát huy sức mạnh đại đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ được giao.

                                                   Hữu Lương – Ngọc Ánh