Nghi Hương tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mở rộng nhân Ngày hội truyền thống lần thứ 2

Đăng ngày 14/10/2022

Chiều ngày 14/10, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể: Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên phường Nghi Hương phối hợp tổ chức giải bóng chuyền Nam, Nữ mở rộng nhân Ngày hội truyền thống lần thứ II năm 2022. Các đồng chí: Nguyễn Văn Dần- Phó chủ tịch UBMTTQ thị xã; Phan Thị Huyền- PCT Hội liên hiệp phụ nữ thị xã, đại diện Hội CCB thị xã, đại diện Thị đoàn cùng dự.

 

Tham gia giải có sự góp mặt của gần 170 vận động viên đến từ 06 đội bóng chuyền Nam và 06 đội bóng chuyền Nữ đến từ 6 khối trên địa bàn. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, sau đó Ban tổ chức sẽ chọn các đội có thành thành tích cao vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

Giải bóng chuyền nam, nữ nhân Ngày hội truyền thống của phường Nghi Hương năm nay được đánh giá có chất lượng trình độ chuyên môn đồng đều và trẻ hóa. Với những trận bóng đầy kịch tính, những đường bóng “mãn nhãn”, cùng tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, giải đã thu hút được đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

Giải được diễn ra sẽ góp phần thúc đẩy phong trào “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương. Đồng thời, qua đó tạo sân chơi giao lưu thể thao lành mạnh, lý thú cho các hội viên của các tổ chức đoàn thể cũng như các vận động viên, người hâm mộ yêu môn thể thao bóng chuyền trong và ngoài địa bàn./.

Phan Thành- Tạ Nhật