Nghi Hương: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” Quý Mão 2023

Đăng ngày 15/01/2023

Hòa chung trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta hướng tới Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2023) và Chào đón xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 15/01, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Nam- UV Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ 2- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy;  Võ Văn Hùng- UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng đoàn chỉ đạo thị xã tại phường Nghi Hương; Nguyễn Quang Tiêu- UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã.

Theo đó, chương trình “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” của phường Nghi Hương được diễn ra trong thời gian một ngày. Trong buổi sáng, bên cạnh chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu với những màn hát múa đẹp mắt cùng những làn điệu dân ca mượt mà sâu lắng ca ngợi quê hương, đất nước, mùa Xuân tươi đẹp do các cán bộ, viên chức, hội viên, các em học sinh trên địa bàn thể hiện và chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa, náo nhiệt đến từ 7 đội thi gồm 6 khối và Công đoàn cơ quan phường như: Thi gói bánh chưng, thi hát hát karaoke, thi đấu các trò chơi dân gian.
Trong buổi chiều, BTC chương trình sẽ tiến hành chấm thi phần “Trang trí mâm cỗ ngày tết” và trao thưởng cho các đơn vị đã tham gia tại các phần thi.
Hoạt động ý nghĩa ngày được diễn ra đã tạo sân chơi ý nghĩa cho các bộ, công chức, viên chức, nhân dân phường nhà, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó trong hệ thống chính trị của địa phương./.
              Phan Thành- Ngọc Ánh