Nghi Hương sinh hoạt chuyên đề văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch

Đăng ngày 18/04/2023

Sáng 18/4, để góp phần nâng cao kiến thức và nhận thức rõ hơn về văn hóa ứng xử với du khách cho cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể và Câu lạc bộ thời sự pháp luật phường Nghi Hương đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch. Đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã dự và trực tiếp quán quán triệt các nội dung của chuyên đề. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các tổ chức đoàn thể và Câu lạc bộ thời sự pháp luật phường tham dự.

Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp có tính liên ngành, liên vùng. Để phát triển du lịch không phải chỉ là trách nhiệm của Đảng ủy, UBND phường và các doanh nghiệp, cá nhân làm du lịch mà cần có sự quan tâm, vào cuộc của tất cả các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp và cộng đồng. Riêng người làm nghề phải có tâm, có kỹ năng trong giao tiếp, làm sao để phát triển vẻ đẹp từ ngoại hình đến tác phong giao tiếp với du khách, giao tiếp với môi trường và với văn hóa.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm nâng cao kiến thức và nhận thức về văn hóa ứng xử với du khách cho cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên. Qua đó góp phần xây dựng phường Nghi Hương trở thành điểm sáng về văn hóa và du lịch của thị xã, hướng đến  phát triển một nền du lịch có trách nhiệm, bền vững.

                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh