Nghi Hoà trao 130 suất quà cho các đối tượng nghèo, khó khăn, yếu thế trên địa bàn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 29/01/2024

Sáng ngày 29/01/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTT và các tổ chức chính trị xã hội phường Nghi Hòa phối hợp với các đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức trao quà đợt 2 “Xuân trao yêu thương” Tết Giáp Thìn năm 2024. Về dự có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; Trần Quốc Tuấn- Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Đại diện Đoàn điều dưỡng 40A Cửa Hội, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn thị xã, Ngân hàng Công thương Cửa Lò, Công ty Ngũ cốc HaDaLiFa… Về phía lãnh đạo địa phương có các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các Ban ngành đoàn thể, Bí thư, khối trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận các khối trên địa bàn cùng dự.

Theo đó, tại chương trình, đã có 130 suất quà đến từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã được trao tận tay cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng yếu thế trên địa bàn. Mỗi suất quà có trị giá 500.000đ và hiện vật. Được biết, trước đó, địa phương cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã trao 202 suất quà cho các đối tượng thuộc diện nói trên, mỗi suất quà cũng có giá trị 500.000đ và một phần quà hiện vật kèm theo.

 

Những ngày này, Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, người người, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị không khí đón xuân nhưng đối với người nghèo, người có thu nhập thấp mỗi lần Tết đến là một lần lo toan, khi cuộc sống còn đầy những thiếu thốn. Với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên, những suất quà vật chất tuy chưa lớn nhưng sẽ làm ấm lòng những số phận kém may mắn, giúp họ có thêm động lực, niềm tin vào ngày mai tươi sáng./.

Phan Thành- Tạ Nhật