Nghi Hòa tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Đăng ngày 25/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), tối 24/7, tại nghĩa trang liệt sỹ phường Nghi Hòa, Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ. Các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy- Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; Nguyễn Đức Tình- Phó chủ tịch UBMTTQ thị xã; Đại diện đơn vị 40A Cửa Hội; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng và đông đảo người dân Nghi Hòa cùng tham dự.

 Nối tiếp truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương Cửa Lò nói chung, phường Nghi Hòa nói riêng, trong những  năm qua, Đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân phường Nghi Hòa luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, thu được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ và nhân dân phường Nghi Hòa đã luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng.

 Tại buổi lễ, các đại biểu thị xã và lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan, đơn vị và đông đảo nhân dân phường Nghi Hòa đã trang trọng dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ. Đứng trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, các đại biểu và nhân dân phường Nghi Hòa nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh nội lực, hăng say trong lao động, sản xuất, tiếp bước truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc để xây dựng quê hương Nghi Hòa ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ./.

Phan Thành- Tạ Nhật