Nghi Hòa tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng ngày 05/03/2020

Sáng ngày 5/3, Đảng bộ phường Nghi Hòa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đảng bộ được thị ủy Cửa Lò chọn tổ chức đại hội điểm đầu tiên của thị xã Cửa Lò. Các đồng chí: Lê Đức Cường – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Tất Lý – Phó chủ nhiệm UB kiểm tra Tỉnh ủy; Đại diện các phòng, Ban Tỉnh ủy; Các đồng chí lãnh đạo thị xã và đảng ủy các phường trên địa bàn Cửa Lò tham dự.

5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Nghi Hòa đã phát huy nội lực, tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ngành, đón đầu được thời cơ và khắc phục khó khăn để thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ phường khóa XIX đề ra. Kinh tế phát triển mạnh với tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 18%, đời sống của người dân từng bước được nâng cao với thu nhập bình quân đạt 80 triệu đồng/người/năm; Công tác an sinh xã hội được quan tâm; Công tác thu chi ngân sách đạt kết quả tốt. Văn hóa xã hội tiến bộ rõ rệt. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác giáo dục chính trị luôn được chú trọng. Đảng bộ đã xây dựng được hệ thống chính trị vững mạnh, luôn đoàn kết, nhất trí cao từ lời nói tới việc làm. Nhờ đó, nhiệm kỳ qua đảng bộ Nghi Hòa hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại đại hội, các đại biểu tập trung  làm rõ những kết quả đạt được và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 với quyết tâm xây dựng Nghi Hòa thành phường văn minh đô thị và là cực tăng trưởng phía nam của thị xã Cửa Lò. Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành, trong đó đồng chí Trần Quốc Tuấn tái cử chức vụ Bí thư Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025và bầu các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thị xã sắp tới và tham gia đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

                                                 Hữu Lương –  Ngọc Ánh