Nghi Hòa: Khai mạc giải bóng chuyền Nữ kỷ niệm 114 Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Đăng ngày 03/03/2024

Sáng 03/3, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nghi Hòa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nữ lần thứ 14 chào mừng kỷ 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã, Phòng giao dịch Tym Chi nhánh Cửa Lò, đoàn 40A Cửa Hội; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các tổ chức chính trị địa phương.

Theo đó, tham gia giải bóng chuyền Nữ phường Nghi Hòa lần thứ 14  có gần 80 vận động viên đến từ 8 đội là cán bộ, đoàn viên, người lao động thuộc 5 chi hội phụ nữ 5 khối, Công đoàn nữ công phường, các nữ chiến sỹ thuộc Công đoàn đơn vị 40A Cửa Hội và Liên quân trường Mầm non- Tiểu học Nghi Hòa.
Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chọn ra 2 đội nhất mỗi bảng vào đấu chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội còn lại tham gia giải.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ; cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, người lao động các đơn vị có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục – thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tích với sự thi đấu, cống hiến hết mình của các vận động viên tham gia./.
                                                  Phan Thành