Nghi Hải, Nghi Hương đăng quang vô địch giải bóng chuyền nam, nữ bãi biển

Đăng ngày 01/05/2024

Chiều ngày 30/4, sau khi kết thúc các trận đấu hấp dẫn, gay cấn, giải bóng chuyền nam, nữ bãi biển mở rộng năm 2024 đã chính thức khép lại, ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc nhất. Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Quang Tiêu – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hoá thông tin thị xã; Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành,  đơn vị, doanh nghiệp tài trợ giải đấu, UBND các phường cùng đông đảo người dân và du khách.

Giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ mở rộng trên biển năm 2024 có sự góp mặt của các vận động viên đến từ 07 phường trên địa bàn do UBND – Hội nông dân – Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò phối hợp tổ chức. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 27 – 30/4/2024), các đội xuất sắc lọt vào vòng trong đã tạo được những hình ảnh về các trận đấu chung kết hồi hộp, đầy mãn nhãn cho người xem.

Chung cuộc, đội nam bóng chuyền phường Nghi Hải đã dành chiến thắng trước đội bóng chuyền nam phường Thu Thuỷ; đội nữ bóng chuyền Nghi Hương cũng dành cúp vô địch trước đội tuyển nữ phường Nghi Thuỷ. Ban tổ chức cũng trao giải cho các đội xếp hạng ba.

Giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ mở rộng thiết thực chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, khơi dậy tinh thần thể thao đoàn kết, tạo không khí sôi nổi, không gian vui chơi giải trí cho nhân dân và du khách.

Nguyễn Hương – Tạ Nhật