Nghi Hải kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng ngày 22/03/2021

Chiều ngày 21/3, Đoàn phường Nghi Hải tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Về dự có đồng chí Ngô Bình Sơn – Phó ban Tổ chức Thị ủy; Nguyễn Xuân Hoàng – Phó bí thư Thị đoàn; Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tình nguyện của các trường đại học; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND –UBMTTQ phường cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Nghi Hải.

Cùng với tuổi trẻ thị xã, đoàn phường Nghi Hải luôn là lực lượng nòng cốt, nêu cao tinh thần xung kích, tổ chức đoàn phường là chỗ dựa vững chắc cho thế hệ thanh thiếu niên phường Nghi Hải rèn luyện và cống hiến. Đồng hành cùng với thanh niên lập thân, lập nghiệp tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, tạo môi trường cho thanh niên giáo dục, rèn luyện.

 Với sức trẻ của mình trong những năm qua, đoàn phường Nghi Hải đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội tích cực góp phần tô thắm nên hình ảnh quê hương phố biển ngày càng văn minh, hiện đại.

Lễ kỷ niệm là dịp để ôn lại những chặng đường vẻ vang của tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, là dịp để các cấp chính quyền địa phương ghi nhận, biểu dương những thành tích của tổ chức đoàn, cũng là dịp để thế hệ thanh thiếu niên phường Nghi Hải dưới sự dẫn dắt của tổ chức đoàn tiếp tục không ngừng thi đua, quyết tiến viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc.

Dịp này, đoàn phường đã thể hiện sự tri ân đến những những cán bộ đã từng cống hiến cho tổ chức đoàn cùng với đó là biểu dương những thanh thiếu niên tiêu biểu đã có những đóng góp xuất sắc cho tổ chức đoàn thêm vững mạnh./.

                                                       Nguyễn Hương – Duy Quý