Lộ diện top 29 thí sinh lọt vào vòng chung kết Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa 2023

Đăng ngày 12/03/2023

Trên tinh thần làm việc công tâm, nghiêm túc, chính xác, sáng ngày 12/3, BTC Lễ hội áo dài Hoa Cúc biển Cửa Lò 2023 đã tổ chức công bố top 29 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi chung kết sẽ chính thức được diễn ra vào tối 18/3/2023.

 

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức nhưng Lễ hội áo dài Hoa Cúc biển Cửa Lò đã thu hút được sự hưởng ứng, đăng ký tham gia của hơn 400 thí sinh. Để đi từ vòng sơ khảo, vòng bán kết đến lọt vòng chung kết thì top 29 thí sinh ngoài sở hữu ngoại hình xinh đẹp đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và phong thái cuốn hút cùng lối ứng xử thông minh, khéo léo trong tất cả các hoạt động do BTC đưa ra. Đây được đánh giá là những bông hoa nổi bật, xứng đáng lọt tiếp vào vòng cuối cùng của đấu trường sắc đẹp ý nghĩa này.

Với chuỗi các sự kiện hết sức sôi động, thiết thực, tới thời điểm này, Lễ hội Áo dài Hoa Cúc biển Cửa Lò 2023 đã tạo được hiệu ứng tích cực từ dư luận và nhận được quan tâm theo dõi của đông đảo nhân dân và du khách. Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi đã trở thành một đại sứ truyền thông tích cực cho du lịch Cửa Lò khi tôn vinh được vẻ đẹp của loài hoa Cúc biển, loài hoa đặc trưng của vùng biển Cửa Lò, nét  đẹp của người phụ nữ qua tà áo dài truyền thống cũng như những nét văn hoá đặc trưng của thị xã du lịch biển. Qua đó lan toả được vẻ đẹp của quê hương Cửa Lò đến du khách trong nước và quốc tế./.

Phan Thành- Duy Quý