LĐLĐ Tỉnh hỗ trợ 16 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn Cửa Lò hết hạn cách ly tập trung

Đăng ngày 05/11/2021

Sáng ngày 4/11, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn thị xã Cửa Lò thuộc diện F0,F1 hết hạn cách ly tập trung quay trở lại làm việc.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên 12 đoàn viên công đoàn thuộc diện F0 và F1 trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 ở các công đoàn cơ sở: Trung tâm y tế thị xã; Trường mầm non và tiểu học Nghi Hải; Công ty cổ phần chế biến thủy sản và dịch vụ Cửa Hội; Công ty cấp nước thị xã Cửa Lò và Quỹ tín dụng nhân dân phường Nghi Thủy với tổng số tiền 16 triệu đồng. Đây là khoản hỗ trợ nằm trong chương trình triển khai thực hiện Quyết định số 304/QĐ – LĐLĐ ngày 02 tháng 11 năm 2021 của LĐLĐ tỉnh Nghệ An về việc hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trong đợt bùng phát lần thứ 4.

Những hoạt động thiết thực của LĐLĐ tỉnh nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng đoàn viên, người lao động Cửa Lò nói riêng và đoàn viên, người lao động toàn tỉnh nói chung trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19./.

Đàm Hiền