Lãnh đạo Thị xã tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thành

Đăng ngày 25/07/2022

Sáng ngày 25/7, Đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã cùng đoàn công tác thị xã đã đi thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thành, ở khối 6 phường Nghi Tân nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7. 
Mẹ Phạm Thị Thành  năm nay 100 tuổi; mẹ có 2 người con trai đã hy sinh trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, khi được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương Mẹ rất vui mừng, phấn khởi và xúc động.
Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND Thị xã Doãn Tiến Dũng đã trao tặng Mẹ VNAH 3 suất quà trị giá 8 triệu đồng. Trong đó, quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup 5 triệu đồng, Tỉnh Nghệ An 2 triệu đồng và Thị xã 1 triệu đồng. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc tới sự hy sinh to lớn của gia đình. Đồng chí cho rằng, việc chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng là sự tri ân sâu sắc của Thị xã đối với những hy sinh cao cả của các mẹ và những chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, được thị xã Cửa Lò thực hiện thường xuyên và liên tục./.
Mỹ Hạnh – Duy Quý