Lãnh đạo thị xã Cửa Lò dâng hương tại điểm Di tích lịch sử chùa Song Ngư và Đền Vạn Lộc

Đăng ngày 24/04/2019

Chiều ngày 24/4, các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi- Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; Lê Thanh Long- Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư- Chủ tịch UBND thị xã; Võ Văn Hùng- Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện một số ban, ngành, đơn vị đã đến dâng hương tại hai điểm di tích lịch sử nổi tiếng của thị xã Cửa Lò là Chùa song Ngư và Đền Vạn Lộc.

th

th1

th2

Tại hai điểm di tích, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã thành kính dâng những nén tâm hương lên thần phật, các bậc tiền nhân những người đã có công khai cơ lập ấp và gìn giữ bình yên cho vùng biển Cửa Lò. Bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc cũng như báo cáo những thành tựu mà Cửa Lò đã đạt được trong thời gian qua, cầu xin các vị thần phật phù trì cho con dân thị xã Cửa Lò luôn được mạnh khỏe, bình yên, cầu cho Lễ khai trương mùa du lịch 2019 được hanh thông, thành công viên mãn, cầu cho mưa thuận gió hòa, ngư dân đánh bắt được nhiều tôm cá, kinh doanh du lịch gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp..

Đây là một hoạt động tâm linh thường niên hết sức ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo thị xã trước mỗi dịp khai trương mùa du lịch mới../.

Phan Thành- Duy Quý