Lãnh đạo phường Nghi Hòa đối thoại trực tiếp với người dân

Đăng ngày 31/05/2019

Chiều ngày 31/5, các đ/c chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND phường Nghi Hòa đã có cuộc đối thoại trực tiếp với người dân trên địa bàn 3 khối: Hải Bằng 1, Hải Bằng 2 và khối Phúc Hòa; đại diện UBMTTQ thị xã; đại diện các tổ chức, ban, ngành của địa phương cùng tham dự.

Nghi hoa 1

Nghi hoa 2

Nghi hoa 3

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND phường  Nghi Hòa báo cáo một số kết quả nổi bật mà địa phương đã đạt được trong những tháng đầu năm cũng như phương hướng và nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019. Đồng thời, thông qua một số chính sách của thị xã về việc thu hồi đất và tiến độ GPMB ở khu vực bãi tắm Cửa Hội, các chủ trương liên quan đến việc thành lập khu tái định cư, đền bù giải phóng mặt bằng dự án đường 20 và lập khu ẩm thực dịch vụ mới trên địa bàn phường; các quy định mới của thị xã về việc đánh bắt thủy hải sản và các phương tiện được phép lưu thông đánh bắt thủy hải sản tại địa phương; kết quả của công tác sáp nhập khối trên địa bàn phường.v.v.

Nghi hoa 4

Nghi hoa 6

Nested Sequence 01.00_49_10_16.Still020

Tiếp đó, người dân đã có các ý kiến về một số vấn đề như: Sang tên, chuyển nhượng và cấp giấy quyền sử dụng đất; quy hoạch các tuyến đường, quy hoạch đất đai tại địa phương; chế độ chính sách với người bị ảnh hưởng chất độc da cam..

Tại buổi làm việc, đồng chí chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND phường đã giải trình những vấn đề mà bà con quan tâm .

Phan Thành- Tạ Nhật