Lãnh đạo phường Nghi Hải đối thoại trực tiếp với người dân

Đăng ngày 30/05/2019

Chiều ngày 30/5, Các đ/c chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND phường Nghi Hải đã có buổi đối thoại trực tiếp với người dân trên địa bàn phường; đại diện các tổ chức đoàn thể, chính trị, xã hội của phường cùng tham dự.

Hop doi thoai nghi hai 1

Trước khi buổi đối thoại diễn ra, đại diện chính quyền phường Nghi Hải đã báo cáo những kết quả đạt được của địa phương trong 5 tháng đầu năm và kế hoạch những tháng còn lại của năm 2019  tới đông đảo người dân.  Theo đó, trong 5 tháng đầu năm 2019, tình hình Kinh tế- Văn hóa xã hội- An ninh quốc phòng trên địa bàn phường được đảm bảo, phát triển ổn định và có nhiều khởi sắc, chính quyền địa phương cũng đã giải quyết những đơn thư khiếu nại của nhân dân trong thời gian qua và không có đơn thư vượt cấp.

h 5

h 2

h 3

Tiếp đó, người dân địa phương đã có ý kiến về các vấn đề như: sang tên, chuyển nhượng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chăm sóc sức khỏe cho nguời dân ; công tác dân số KHHGĐ; hệ thống loa truyền thanh ; việc sát nhập các khối trên địa bàn phường; một số vấn đề liên quan đến môi trường trên địa bàn và hệ thống điện lưới chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của  nhân dân; hệ thống nước sạch cho khu ẩm thực mới quy hoạch.v.v.

h 4

Tại buổi đối thoại các đồng chí chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND phường đã giải trình trực tiếp những kiến nghị của nhân dân trên cơ sở thẩm quyền của phường. Những ý kiến vượt thẩm quyền, chính quyền địa phương sẽ tiếp thu và đệ trình lên các ban, ngành cấp trên để có câu trả lời tới người dân trong thời gian sớm nhất./.

Phan Thành- Tạ Nhật