Lãnh đạo Cửa Lò làm việc với Tổng công ty Bia, Rượu, Nước giải khát Hà Nội

Đăng ngày 14/02/2020

Thiết thực chào mừng 113 năm du lịch Cửa Lò, nhằm triển khai thực hiện tốt kế hoạch tổ chức lễ hội du lịch và các hoạt động văn hóa, thể thao năm 2020, sáng ngày 14/2, tại Hà Nội, đoàn lãnh đạo của thị xã Cửa Lò do đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tổng công ty Bia, Rượu, Nước giải khát Hà Nội.

hn2

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác tài trợ kinh phí cho lễ hội du lịch Cửa Lò gắn với logo Bia Hà Nội. Cụ thê, trong năm 2020 này, Tổng công ty Bia, Rượu, Nước giải khát Hà Nội tiếp tục dành 1 nguồn kinh phí và các sản phẩm do Công ty sản xuất để tài trợ cho các hoạt động du lịch Cửa Lò. Cùng với đó, sẻ phối hợp với Cửa Lò để lắp đặt 01 cụm pano màn hình LED tại ngã tư đường Nguyễn Xí và đường Bình Minh với kích thước 5m x 4m; Đưa nội dung năm du lịch 2020 thể hiện trên 03 cụm pano màn hình LED tại Quảng Trường, đường Sào Nam và đường Bình Minh….

hn

Với phương châm “Cùng đầu tư – Cùng hưởng lợi – Cùng phát triển”, Tổng công ty Bia, Rượu, Nước giải khát Hà Nội là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều năm qua đã ủng hộ, tài trợ cho các hoạt động quảng bá, tuyên truyền du lịch Cửa Lò đến với du khách, bạn bè trong và ngoài nước.

Đàm Hiền