Khép lại vòng thi sơ khảo Áo dài Hoa cúc biển với nhiều dấu ấn khó phai

Đăng ngày 05/03/2023

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, đầy trách nhiệm của BTC cùng sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh, chiều ngày 05/03, vòng thi sơ khảo Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi.

 

 

Tại vòng thi sơ khảo, đã có 408/408 thí sinh tham gia cuộc thi thực hiện các nội dung như chụp ảnh tập thể, chụp ảnh với đồi Hoa Cúc biển và đặc biệt là thể hiện phần thi casting đầy sôi động, cuốn hút.

Bước vào cuộc thi với tâm thế háo hức xen lẫn niềm tự hào khi được khoác trên mình ta áo dài Hoa Cúc biển, đồng thời được góp phần nhỏ bé quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò nên các thí sinh đều đã có sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo về hình thức cũng như nội dung, chính vì vậy chất lượng thí sinh ngay từ vòng thi sơ khảo đã được BTC, người hâm mộ đánh giá rất cao.

 

Khép lại vòng thi này, dựa trên các tiêu chí và thể lệ mà cuộc thi đã đưa ra, BTC sẽ chọn ra 50 gương mặt thí sinh hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để tiếp tục lọt vào vòng thi bán kết, vòng thi này sẽ chính thức được diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/3/2023.

 

Với nhiều dàn thí sinh đã được BTC lựa chọn chu đáo, kỹ lưỡng chắc chắc những vòng tiếp theo của Lễ hội áo dài Hoa Cúc biển Cửa Lò 2023 sẽ còn mang đến cho người hâm mộ đấu trường sắc đẹp ý nghĩa này nhiều điều bất ngờ, thú vị và đầy sức lôi cuốn./.

            Phan Thành- Duy Quý