Khai trương Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas

Đăng ngày 29/04/2017

Chiều ngày 29/4, tại phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò, Tập đoàn Vingroup khai trương khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội. Dự buổi lễ có đồng các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Đại Quang – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Vương Đình Huệ – Phó Thủ tướng Chính phủ. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng. Lãnh đạo Tỉnh Nghệ An và Lãnh đạo một số tỉnh bạn. Về phía tập đoàn VinGroup có ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn cùng các lãnh đạo cao cấp của tập đoàn.

    vp4

Tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup tại Cửa Hội có tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng trên diện tích 38,75 ha, bao gồm các hạng mục như: Khu biệt thự nghỉ dưỡng (15 biệt thự), khách sạn 5 sao gồm 184 phòng, khu nhà hàng và nhà đón tiếp bến thuyền cùng một số hạng mục tiện ích khác.

vp6

vpe

vp7

Trong đó, khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi căn biệt thự có không gian gần gũi với thiên nhiên, sân vườn và thiết kế độc đáo.

vp3

Sau 10 tháng gấp rút thi công, dự án hoàn thành đi vào hoạt động hứa hẹn tạo nên điểm nhấn quan trọng trong phát triển du lịch của tỉnh Nghệ An cũng như khu vực Bắc Trung bộ.

vp5

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Cửa Hội được kỳ vọng là điểm nhấn cho đô thị biển Cửa Lò trong tương lai gần. Tập đoàn Vingroup đưa khu nghỉ dưỡng này vào hoạt động sẽ góp phần tạo nên sức hút cho du lịch Cửa Lò.

Thanh Vân – Duy Quý