Khai trương Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Kinsa Chi nhánh Nghệ An

Đăng ngày 01/07/2024

Sáng ngày 1/7/2024, Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Kinsa long trọng tổ  chức lễ khai trương Chi nhánh tại Nghệ An.  Đến dự và chúc mừng khai trương về phía thị xã Cửa Lò có ông: Nguyễn Quang Tiêu – Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Về phía Công ty có ông: Nguyễn Xuân Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kinsa.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Kinsa được thành lập ngày 15/11/2011, hoạt động trong lĩnh vực chính tư vấn du học học tại Hàn Quốc và đưa học sinh trao đổi sinh viên giữa các trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Qua hơn 14 năm kinh nghiệm, hiện nay, Kinsa là một trong những công ty tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn tạo điều kiện giúp các bạn học sinh tại Nghệ An và các vùng phụ cận đến gần hơn với giấc mơ du học, công ty mở chi nhánh Nghệ An, có địa chỉ tại số 38, đường Nguyễn Thức Đường, phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò.

Việc thành lập cơ sở chi nhánh tại Nghệ An có thể xem là thành quả và nỗ lực lớn của Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Kinsa, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Đồng thời giúp đối tác, phụ huynh và học sinh tại Nghệ An và vùng phụ cận tiếp cận dễ dàng hơn với cơ hội được học tập và làm việc tại các nước có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu Châu Á. Sau khi trở về Việt Nam, các em sẽ trở thành nguồn lao động có trình độ, có ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao để chung tay phát triển quê hương.

Dương Tân – Duy Quý