Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức viên chức và người lao động Cửa Lò năm 2024

Đăng ngày 05/03/2024

Sáng ngày 5/3, LĐLĐ Thị xã phối hợp với Trung tâm VHTT và TT Cửa Lò tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã Cửa Lò, nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024). Dự lễ khai mạc có các đ/c Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã, Võ Văn Tuất – Phó ban dân vận Thị uỷ, Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng VHTT, Phùng Thị Hạnh – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã, Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm VHTT và TT thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và VĐV tham dự giải….

Giải bóng chuyền hơi nữ mở rộng trong công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Thị xã Cửa Lò năm 2024 có 12 đội, CLB bóng chuyền hơi trên địa bàn, với trên 100 VĐV tham gia. Các đội được chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn các đội nhất nhì vào bán kết và chung kết.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024). Tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Thông qua đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nòng cốt về phong trào thể thao các đơn vị cơ sở và địa phương, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu bảng giữa các đội tham gia.

Giải diễn ra trong thời gian từ ngày 5/3 đến ngày 7/3/2024 tại nhà thi đấu Trung tâm VHTT và TT Thị xã Cửa Lò./.

Mỹ Hạnh – Tạ Nhật