Họp chuyên môn Giải bóng chuyền Nam Cửa Lò mở rộng năm 2023

Đăng ngày 17/08/2023

Chiều ngày 17/8, dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội nông dân Thị xã, Ban tổ chức giải bóng chuyền Nam Cửa Lò mở rộng đã tiến hành họp chuyên môn. Tham dự buổi họp có đ/c Trần Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm VHTT và TT Thị xã, các thành viên BTC và đại diện các đội tham gia giải.

Theo đó, tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của nhiều vận động viên chất lượng cao, có kinh nghiệm thi đấu tại các giải quốc gia đến từ đội tuyển bóng chuyền nam của 07 phường cùng 05 đội bóng khách mời gồm: Tập đoàn khách sạn SumMer, Công An Cửa Lò, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc trung bộ, CLB Moto Cửa Lò và Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò Bến Thuỷ. Mỗi đội bóng được đăng ký 12 VĐV của đơn vị và 3 vận động viên được tuyển chọn ngoài địa bàn.

Tại cuộc họp, các đại biểu đưa ra nhiều ý kiến góp ý để BTC thống nhất đưa ra những quy định cụ thể cho giải đấu, trong đó tránh tình trạng khiếu kiện khi giải đấu diễn ra. Với tinh thần thể thao cao thượng, BTC mong muốn các đơn vị tham gia sẽ cùng hợp tác chặt chẽ với Ban tổ chức để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm xây dựng phong trào thể thao của thị xã ngày càng phát triển.

Đây là giải đấu thường niên của thị xã Cửa Lò nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9; 29 năm ngày thành lập Thị xã (29/8/1994-29/8/2023). Giải sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 25/8 và kéo dài đến hết ngày 28/8/2023, tại Nhà luyện tập thi đấu thể thao thị xã Cửa Lò và được mở cửa tự do, bà con nhân dân và du khách sắp xếp thời gian về xem và cổ vũ cho các đội tuyển tham gia giải đấu./.

                                                Mỹ Hạnh – Duy Quý