Họp Ban tổ chức giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng 2023 tranh Cúp Hoa Cúc Biển

Đăng ngày 23/05/2023

Sáng ngày 23/5, Ban tổ chức giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ hai tranh cúp Hoa Cúc Biển đã tổ chức họp để thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Các đồng chí: Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải; Hoàng Thanh Sơn – Trưởng Phòng VH và TT, Phó ban tổ chức giải; Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, TT&TT; Chủ tịch CLB xe đạp thành phố Vinh; Đại diện các đơn vị tài trợ, CLB Mô tô thể thao Cửa Lò; Các phòng, ban, ngành liên quan cùng dự..


Theo kế hoạch, giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ hai tranh cúp Hoa Cúc Biển chính thức diễn ra vào 6h00’ sáng ngày 28/5 tới đây. Với 5 nội dung thi đấu, gồm: Nam 18-39 tuổi, nam trung từ 40-50 tuổi, nam trên 50 tuổi, nữ từ 18-dưới 45 tuổi, nữ 45 tuổi trở lên. Đối tượng tham gia giải là các vận động viên của các CLB xe đạp thể thao phong trào thuộc các tỉnh, thành trên cả nước.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban tổ chức và các đơn vị phối hợp tổ chức đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để đảm bảo các nội dung thi đấu được diễn ra an toàn.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và các phòng, đơn vị chức năng, trong đó nhấn mạnh việc đảm bảo cung đường đua an toàn, sạch đẹp; Đẩy mạnh công tác tuyên tuyền, quảng bá giải đua để người dân và du khách hưởng ứng đón xem và cổ vũ cho các đội đua; Tiếp tục kêu gọi vận động tài trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp; Tổ chức đón tiếp, dẫn đoàn và chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác phục vụ giải. Đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải cũng mong muốn các thành viên ban tổ chức và các đơn vị liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ được giao để giải đấu được diễn ra thành công, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò thân thiện, mến khách và thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Dương Tân – Duy Quý