Họp, bàn các giải pháp tuyên truyền điểm đến du lịch Cửa Lò năm 2020

Đăng ngày 27/02/2020

Chiều ngày 27/2, dưới sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, UBND thị xã tổ chức họp bàn các giải pháp triển khai thực hiện kế hoạch tuyên truyền điểm đến du lịch Cửa Lò năm 2020. Tham gia cuộc họp có đại diện các ban, ngành liên quan, đại diện của Công ty Cổ phần Song Ngư Sơn và UBND các phường.

Phong su TH.00_49_31_00.Still007

Theo kế hoạch, năm nay thị xã sẽ xây dựng 11 điểm tham quan tại Cửa Lò và 07 điểm tại các khu vực phụ cận. Mục đích của việc tuyên truyền, quảng bá các điểm đến là nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, điểm đến du lịch Cửa Lò, giúp khách du lịch và người dân dễ dàng tiếp cận với những địa điểm, sản phẩm, dịch vụ du lịch uy tín trên địa bàn. Đây cũng là nội dung tham gia thảo luận của các đại biểu để bàn về những khó khăn trong việc xây dựng các điểm đến trên địa bàn.

Phong su TH.00_47_38_19.Still010

Phong su TH.00_49_01_20.Still008

Kết luận tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò nhấn mạnh: Việc xây dựng các điểm đến là rất cần thiết đối với những đơn vị làm du lịch như Cửa Lò. Cho nên, ngay từ bây giờ UBND các phường cần phải xây dựng kế hoạch cụ thể điểm đến do đơn vị mình phụ trách. Yêu cầu Phòng văn hóa và Thông tin thị xã sớm có tham mưu với UBND thị xã triển khai các hoạt động tuyên truyền, quảng bá điểm đến đúng với kế hoạch đề ra. Giao cho Trung tâm Văn hóa, TT và Truyền thông thị xã xây dựng Clip giới thiệu điểm đến du lịch Cửa Lò; Phối hợp với các doanh nghiệp, các đơn vị lữ hành xây dựng các tua tuyến; Chuẩn bị nội dung giới thiệu các điểm đến và in các tập gấp về điểm đến phát cho các khách sạn, nhà nghỉ để tuyên truyền cho du khách…

Đàm Hiền – Tạ Nhật