Hội thiện nguyện anh em Thu Hương tặng quà tết cho hộ nghèo ở phường Nghi Thu và Nghi Hương

Đăng ngày 31/01/2024

Sáng ngày 31/1, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội thiện nguyện anh em Thu Hương đã đi tặng quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn ở phường Nghi Thu và phường Nghi Hương. 


Trong dịp tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, Hội thiện nguyện anh em Thu Hương tặng 55 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Nghi Hương và phường Nghi Thu. Tổng số quà tặng trong dịp tết Giáp Thìn 2024 là 27.500.000 đồng.

Để có được số tiền trên, trước đó Hội thiện nguyện  anh em Thu Hương đã tổ chức trận đấu bóng đá nhằm kêu gọi các thành viên trong Hội cũng như các nhà hảo tâm ủng hộ. Qua đó còn góp phần tạo không khí ấm áp, vui tươi trong những ngày đầu xuân năm mới 2024.

Được biết, hoạt động tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn được Hội thiện nguyện anh em Thu Hương duy trì 5 năm nay. Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc của các thành viên Hội thiện nguyện anh em Thu Hương trong dịp đón tết cổ truyền của dân tộc hàng năm.

                                                                      Hữu Lương  – Ngọc Ánh