Hội thi nghi thức Đội và múa hát tập thể phường Nghi Thu năm 2022

Đăng ngày 16/08/2022

Thiết thực kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), sáng ngày 16/8, BTV Đoàn phường Nghi Thu phối hợp với Ban văn hóa phường tổ chức hội thi nghi thức Đội và múa hát tập thể năm 2022.


Tham gia phần thi nghi thức đội có gần 150 đội viên đến từ 04 khối trên địa bàn. Các đội phải trải qua 03 phần thi, gồm: Diễu hành và nghi lễ; Phần thi tập hợp và chỉnh đốn đội ngũ, đội hình hàng dọc, điểm số báo cáo, các động tác cá nhân tại chỗ và di động; Đồng diễn 02 bài múa hát tập thể: Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi làm theo lời Bác. Ngoài phần nội dung thể hiện, Ban giám khảo sẽ chấm thêm các phần, như: Trang phục, cơ sở vật chất và có các điểm cộng, điểm trừ trong quá trình các chi đội thực hiện phần thi của mình.

Hội thi nghi thức Đội và múa hát tập thể là sân chơi bổ ích, thiết thực, phù hợp với thiếu nhi tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các em trong dịp hè. Đồng thời, giáo dục các em phát triển toàn diện những kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin, tinh thần đoàn kết và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức  Đoàn – Đội tại khu dân cư.

Kết quả của hội thi sẽ được Ban tổ chức công bố cùng với hội thi văn nghệ Đoàn – Hội – Đội được diễn ra vào buổi tối cùng ngày: 16/8/2022./.

Đàm Hiền – Duy Quý