Hội phụ nữ Thu Thuỷ sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá ứng xử trong kinh doanh du lịch”

Đăng ngày 06/04/2023

Chiều ngày 6/4, TYM Chi nhánh Nghi Lộc – PGD số 03 phối hợp với Ban thường vụ Hội LHPN phường Thu Thuỷ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá ứng xử trong kinh doanh du lịch và xây dựng người phụ nữ Cửa Lò thời đại mới” cho 60 chị em là đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, thành viên tiêu biểu TYM phường Thu Thuỷ. Về dự chương trình có đồng chí: Trần Thị Thanh Thuỷ – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc TT Chính trị thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo phòng giao dịch TYM số 03, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường.


Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe đồng chí: Trần Thị Thanh Thuỷ chia sẻ những kiến thức cơ bản về định hướng xây dựng người phụ nữ Cửa Lò thời đại mới có trí thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước; Đồng thời truyền đạt các kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hoá, văn minh trong kinh doanh du lịch.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở trao đổi ý kiến, kinh nghiệm giữa báo cáo viên và các chị em tham dự. Qua đó giúp chị em dễ dàng tiếp thu các kiến thức trong ứng xử giao tiếp với du khách và kinh doanh các ngành nghề dịch vụ du lịch, xây dựng người phụ nữ phường nhà hiện đại, văn minh, góp phần phát triển du lịch địa phương ngày càng kỷ cương, chuyên nghiệp.

Được biết, hoạt động sinh hoạt chuyên đề về văn hoá du lịch là nội dung được TYM chú trọng đào tạo, nâng cao năng lực cho chị em hội viên và thành viên TYM trên địa bàn thị xã Cửa Lò xuyên suốt trong năm du lịch 2023.

Dương Tân – Ngọc Ánh