Hội nông dân Nghi Tân tổ chức gói bánh chưng hỗ trợ tết cho hội viên khó khăn

Đăng ngày 05/02/2024

Sáng ngày 5/2, Hội nông dân phường Nghi Tân tổ chức chương trình gói bánh chưng hỗ trợ tết vì người nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Về dự buổi trao quà có các ông: Nguyễn Văn Tuyền – Chủ tịch Hội nông thị xã; Nguyễn Xuân Hoàng – Phó BT Thường trực Đảng uỷ phường; Lê Văn Phú – Phó Chủ tịch HĐND phường; Hoàng Đức Hùng – Phó CT UBND phường; Nguyễn Văn Lăng – Người kết nối các suất quà từ các doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và không để hội viên nào thiếu thốn dịp tết, Hội nông dân phường Nghi Tân đã tự bỏ kinh phí để mua nếp và các nguyên liệu gói bánh chưng. Mặc dầu, những ngày cận tết bận rộn với nhiều công việc nhưng cán bộ, hội viên Hội nông dân vẫn hăng hái, nhiệt tình đến gói bánh chưng xanh hỗ trợ người nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Theo đó, 20 suất quà, mỗi suất quà gồm: Bánh chưng của Hội nông dân phường cùng 10kg nếp và 500.000 đồng tiền mặt từ các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã được trao đến tận tay 20 hộ nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông qua chương trình góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp và nhiều niềm vui cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, đủ đầy và hạnh phúc, phát huy giá trị nhân văn cao đẹp. Từ đó, tiếp thêm sức mạnh để hội viên nông dân nông dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón tết ấm no, sum vầy./.

Đàm Hiền – Duy Quý