Hội người cao tuổi phường Nghi Hải tổ chức đêm thơ nhạc “Mùa xuân và khát vọng”

Đăng ngày 07/02/2020

Tối 6/2/2020, nhân dịp kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 18, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải tổ chức đêm giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Mùa xuân và khát vọng”.  Đồng chí: Mai Văn Minh – Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã, đại diện các tổ chức đoàn thể địa phương cùng đông đảo cán bộ, hội viên người cao tuổi phường Nghi Hải tham dự.

th

Nghi Hải là địa phương có rất nhiều người dân yêu thơ nhạc, trong đó có hàng chục hội viên người cao tuổi nay trở thành thi sỹ đã viết được nhiều bài thơ nổi tiếng.

a1

th3

Trong buổi giao lưu thơ nhạc “Mùa xuân và khát vọng” năm 2020, các thi sỹ đã trình bày 10 bài thơ nhạc có nội dung ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước và về người cao tuổi Việt Nam. Những hoạt động này không chỉ tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người cao tuổi mà còn góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương phát triển.

th4

Cũng tại đêm giao lưu này, Hội phụ nữ phường Nghi Hải đã phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra nhằm giúp người cao tuổi phòng tránh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

                                                      Hữu Lương  Ngọc Ánh