Hội nghị đối thoại với 14 hộ dân dọc đường số 02, phường Thu Thủy

Đăng ngày 09/09/2019

Chiều ngày 9/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò phối hợp với phường Thu Thủy tổ chức hội nghị đối thoại gữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị xã với 14 hộ dân dọc đường số 02. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò, Trần Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã.

tt

tt1

tt2

Hội nghị đã thông qua báo cáo khái quát chủ trương, bồi thường giải phóng mặt bằng và những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dọc đường số 02.

tt3

tt4

tt6

tt7

tt5

Tại hội nghị, các hộ dân đồng tình cao với chủ trương của thị xã, đồng  thời cũng đề nghị thị xã sớm thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng và bố trí tái định cư cho các hộ dân; Và khi đã bố trí đất tái định cư mới, cần bảo đảm cơ sở hạ tầng, như: Đường điện, đường giao thông, mương tiêu nước thải, nước sinh hoạt… để nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

tt8

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã chia sẻ những khó khăn của bà con. Đồng thời, yêu cầu các ban, ngành chức năng liên quan cần tiếp tục quan tâm giải quyết vấn đề và phải coi trọng quyền lợi của người dân để đảm bảo giá đất được đền bù hợp lý, đúng luật và đúng quy định./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật