Hội LHPN thị xã Cửa Lò tổ chức hội thi báo cáo viên năm 2019

Đăng ngày 27/11/2019

Sáng ngày 27/11, Hội LHPN thị xã Cửa Lò tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2019. Về dự với hội thi có bà Lê Thị Kim Chung – Phó Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Nghệ An.

ht

ht1

ht2

ht4

Hội thi có sự tham gia của 5 gương mặt xuất sắc đến từ các phường, gồm: Nghi Hải, Thu Thủy, Nghi Tân, Nghi Hương và Nghi Hòa. Trong vòng 20-25 phút, mỗi thí sinh phải thể hiện trọn vẹn nội dung chuyên đề muốn chuyển tải. Thí sinh được sử dụng máy chiếu, sơ đồ, biểu đồ, hình ảnh và các công cụ hỗ trợ khác để minh họa phần báo cáo của mình. Hội thi là một trong những hoạt động sinh hoạt của CLB thời sự, diễn ra với mục đích tạo chuyển biến và đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp. Đồng thời là dịp để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng.

ht5

ht6

ht7

ht8

ht9

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về thí sinh Đặng Thị Tình-Hội LHPN phường Nghi Hương; Ban tổ chức cũng đã trao trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật