Hội LHPN  P.Nghi Hải tổ chức đối thoại gữa cấp ủy, chính quyền với hội viên.

Đăng ngày 18/07/2019

Chiều ngày 17/7, Hội LHPN phường Nghi Hải tổ chức hội nghị đối thoại gữa cấp ủy, chính quyền với hội viên, phụ nữ năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện Hội LHPN thị xã, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội phụ nữ phường.

pn

Có 8 ý kiến với 13 nội dung của hội viên phụ nữ đưa ra chất vấn về các vấn đề liên quan đến chủ trương xây dựng và phát triển làng nghề nước mắm Hải Giang I, việc hỗ trợ phụ nữ  khởi nghiệp, giải quyết việc làm cho hội viên nghèo, hội viên yếu thế; Một số nội dung liên quan đến hoạt động  của chợ Đông Trang; Công tác công khai thủ tục hành chính; Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; Việc thực hiện các chính sách hỗ trợ phục nữ bị bạo hành…

nh3

nh2

nh1

nh

Thông qua buổi đối thoại, giúp chính quyền địa phương nắm bắt cụ thể, chính xác hơn những vấn đề hội viên đang quan tâm đề tập trung chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để Hội LHPN thị xã trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đối với cán bộ Hội cơ sở, hội viên và phụ nữ./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh