Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Cửa Lò tập huấn và tổng kết 2014

Đăng ngày 01/12/2014

 

 

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Thị xã Cửa Lò hiện có 21 hội viên, mặc dù tuổi đã cao nhưng với tinh thần kiên trung anh dũng, các hội viên đã tích cực tham gia vào các hoạt động đời sống văn hóa xã hội ở khu dân cư. Tại hội nghị các hội viên đã được ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị đích bắt tù đày  Tỉnh Nghệ An  trình bày một số nội dung trọng tâm về điều lệ và quy chế hoạt động của Hội.

Về kết quả công tác Hội năm 2014, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Thị xã Cửa Lò được đánh giá là đơn vị có phong trào hoạt động tốt. Hội đã xây dựng được nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội  trên 10 triệu đồng để thăm hỏi tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra,  Thị hội còn kết hợp với thường trực Tỉnh Hội tổ chức các buổi giao lưu, gặp mặt và đi thắp hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình…

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm 2015, trong đó tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho hội viên, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trình Sở LĐTBXH Tỉnh xem xét duyệt để thân nhân các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày được hưởng trợ cấp một lần theo tinh thần Nghị định 31/CP của Chính phủ./. 

Mỹ Hạnh – Tạ Nhật