Hội CCB phường Thu Thủy: Học tập chuyên đề “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đăng ngày 25/06/2019

Sáng ngày 25/6, Hội CCB phường Thu Thủy tổ chức quán triệt, học tập chuyên đề “50 năm  thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 và kết nạp hội viên mới.

tt

Tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Hà – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Cửa Lò nêu rõ bối cảnh, quá trình trình thực hiện cũng như giá trị lịch sử của Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam. Mục đích của buổi sinh hoạt chuyên đề “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhằm góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên CCB  trên các lĩnh vực công tác.

h

tt1

Tiếp đó, CCB Thu Thủy đánh giá kết quả hoạt động của hội trong 6 tháng đầu năm 2019.  Được biết, thời gian qua Hội CCB phường Thu Thủy đã triển khai và thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước, thu hút đông đảo CCB tham gia. Các phong trào thi đua đã được Hội gắn với thực hiện các nội dung của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong ý thức, hành động của cán bộ, hội viên CCB, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh. Hội nghị cũng đã thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

tt3

Dịp này, 2 đồng chí được kết nạp vào hội, nâng tổng số hội viên CCB toàn phường Thu Thủy lên 232 đồng chí.

                                                                           Hữu Lương – Ngọc Ánh