Hội CCB Nghi Thủy kỷ niệm 30 năm thành lập CCB Việt Nam

Đăng ngày 06/12/2019

Sáng 6/12, Hội CCB phường Nghi Thủy long trọng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam, 25 năm thành lập Hội CCB thị xã và tổng kết hoạt động hội năm 2019. Các đồng chí: Hoàng Xuân Thơ – Phó chủ tịch Hội CCB thị xã; Võ Văn Tuất – Bí thư đảng ủy; Hoàng Minh Chính – Phó chủ tịch UBND phường, đại diện UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, công an phường cùng dự.

nt1

nt4

nt

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội CCB Việt Nam qua 30 năm thành lập và đánh giá những kết quả mà CCB Nghi Thủy đạt được trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các cơ quan, đoàn thể, Hội CCB phường Nghi Thủy đã có những bước phát triển vững chắc. Nội dung, phương thức hoạt động không ngừng đổi mới, chất lượng, hiệu quả  ngày càng nâng cao và Hội đã làm tốt vai trò đại diện cho ý chí và quyền lợi của các CCB. Hội CCB Nghi Thủy cũng luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua ở địa phương như giúp nhau làm kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa; tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội…    Kết quả này sẽ là động lực để CCB Nghi Thủy thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020.

nt5

nt6

nt7

nt8

Dịp này, 18 cán bộ, hội viên CCB Nghi Thủy vinh dự được tặng kỷ niệm chương CCB Việt Nam; 5 cá nhân được UBND phường tặng giấy khen và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 cũng được Hội CCB Nghi Thủy khen thưởng./.

Hữu Lương – Ngọc Ánh