Học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở phường Nghi Hương được nhận quà của Hội Khuyến học tỉnh

Đăng ngày 26/01/2024

Sáng ngày 26/1, tại trường Tiểu học phường Nghi Hương, Hội Khuyến học tỉnh  Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Dự lễ có các ông: Nguyễn Thanh Hiền – Chủ tịch, Nguyễn Huy Cương – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện Hội khuyến học Cửa Lò, cấp ủy, chính quyền phường và Ban giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh 3 hệ học của Nghi Hương.

Thực hiện chương trình Xuân yêu thương – Tết chia sẻ Giáp Thìn 2024, Hội Khuyến học tỉnh  Nghệ An đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh THCS, Tiểu học và Mầm Non của phường Nghi Hương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Cũng tại buổi lễ này, Hội bảo trợ xã hội và Hội khuyến học Nghi Hương đã trao tặng quà cho 9 học sinh của 3 hệ học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Những món quà đầy ý nghĩa này đã góp phần giúp đỡ, động viên  các em yên tâm, phấn khởi vượt khó đến trường, vươn lên trong học tập, ổn định cuộc sống, nhất là dịp tết đến xuân về.

                                                       Hữu Lương – Ngọc Ánh