Hoạt động từ thiện của các thí sinh đạt giải tại đêm chung kết Lễ hội Áo dài Hoa Cúc Biển Cửa Lò 2023

Đăng ngày 19/03/2023

Sáng ngày 19/3, top các thí sinh đạt giải tại chung kết Lễ hội áo dài Hoa Cúc Biển 2023 đã có hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Phúc- Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức; các đồng chí thành viên BTC.

Trong trang phục tà Áo dài Hoa Cúc Biển dịu dàng, các người đẹp đã tới dâng hương báo công tại di tích lịch sử đền Đền Vạn Lộc; thăm hỏi, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thành và các gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã. Tại những nơi mà đoàn đến thăm, các người đẹp đều thể hiện được phong thái tự tin, sự thân thiện, hoà nhã.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thành

Với hoạt động ý nghĩa này, các người đẹp đã có cơ hội được thể hiện niềm tự hào nguồn cội, sự tri ân sâu sắc tới thân nhân các anh hùng liệt sỹ, bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đối với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Qua đó truyền đi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu thương tới cộng đồng.

Tin rằng, trong hành trình sắp tới, các người đẹp sẽ không chỉ làm tốt vai trò là đại sứ du lịch của đô thị biển trẻ trung, năng động Cửa Lò mà còn là những người đẹp có tầm, có tâm và tấm lòng đầy nhân ái./.

Phan Thành- Duy Quý- Ngọc Ánh