Hội CCB phường Nghi Hòa triển khai nhiệm vụ năm 2023

Đăng ngày 13/12/2022

Chiều 13/12, Hội CCB phường Nghi Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động, phong trào CCB năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Soa – Chủ tịch Hội CCB thị xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, hội viên CCB Nghi Hòa.
Năm 2022, Hội CCB Nghi Hòa đã tích cực chỉ đạo, động viên CCB tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân cũng như tham gia các phong trào thi đua tại địa phương. Tiêu biểu là phong trào thi đua phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. CCB Nghi Hòa cũng luôn tích cực hỗ trợ những hội viên khó khăn cùng vươn lên. Đồng thời, hỗ trợ hội viên vay các nguồn vốn để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, xây dựng, phát triển mô hình mới… Nhờ đó đến nay tỷ lệ gia đình CCB Nghi Hòa khá và giàu chiếm 78%, hộ trung bình 22%, không còn hộ nghèo.  Hội CCB Nghi Hòa cũng tích h phối hợp với Đoàn thanh niên đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh cũng như thu hút thêm nhiều cựu quân nhân vào hội.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận những kết quả đạt được trong năm 2022, trên cơ sở đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2023.
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Hội CCB thị xã cũng như lãnh đạo địa phương đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2022, đồng thời gợi mở một số nhiệm vụ trọng tâm để Hội CCB Nghi Hòa thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dịp này, UBND phường Nghi Hòa đã khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CCB năm 2022.
Hưu Lương  – Ngọc Ánh