Hành trình đến với danh hiệu ‘Người đẹp biển’ 2016 của cô gái xứ Nghệ

Đăng ngày 29/08/2016

(Baonghean.vn) – Ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cô gái 19 tuổi đến từ Nghệ An Đào Thị Hà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cả nước với những màn thi nổi bật. Đào Thị Hà đã lọt vào tốp 5 và đoạt danh hiệu ‘Người đẹp biển’ của cuộc thi sắc đẹp Việt Nam.

Cùng Báo Nghệ An nhìn lại hành trình đến với Chung kết Hoa hậu Việt Nam của nữ sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia:

 

Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, thí sinh Đào Thị Hà - người đại diện cho sắc đẹp Xứ Nghệ đã lọt vào tốp 5 thí sinh xinh đẹp nhất, cũng như giành giải phụ
Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, thí sinh Đào Thị Hà – người đại diện cho sắc đẹp Xứ Nghệ đã lọt vào tốp 5 thí sinh xinh đẹp nhất và dành danh hiệu “Người đẹp biển”.

 

ưeẻ
Cô gái quê ở xã Tân Sơn, huyện Đô Lương “xinh từ bé”.

 

ewrư
Và lớn lên lại càng xinh. Mùa hè năm 2016, về quê nghe tin Tỉnh đoàn – Thị xã Cửa Lò tổ chức cuộc thi “Người đẹp Phố biển”, cô sinh viên Đào Thị Hà được sự động viên của các anh chị ở Huyện đoàn Đô Lương đã đăng ký tham gia. 

 

4353
Tại cuộc thi “Người đẹp Phố Biển”, Đào Thị Hà và các thí sinh khác đã được Ban Tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng, cũng như được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

 

ưẻwe
Tại cuộc thi “Người đẹp Phố Biển”, Đào Thị Hà đã có những màn trình diễn nổi bật: Dịu                                            dàng, thanh nhã trong tà áo dài…

 

Rte
Quyến rũ và nóng bỏng với trang phục áo tắm.

 

rư
Quý phái và kiêu sa trong trang phục dạ hội.

 

5534
Với những câu trả lời ứng xử thông minh, Đào Thị Hà đã đăng quang tại cuộc thi “Người đẹp Phố Biển”.

 

564
Được sự động viên cổ vũ của Tỉnh đoàn Nghệ An, và người thân, Đào Thị Hà cùng 4 “Người đẹp Phố Biển” khác đã tham gia và lọt vào vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc.

 

Đào Thị Hà là thí sinh Nghệ An duy nhất lọt vào danh sách 18 cô gái đẹp nhất khu vực phía Bắc, đi tiếp vào Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Đào Thị Hà là thí sinh Nghệ An duy nhất lọt vào danh sách 18 cô gái đẹp nhất khu vực phía Bắc, đi tiếp vào Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

454
Ở đêm Chung kết, Đào Thị Hà một trong những thí sinh để lại ấn tượng và nổi bật trên sân khấu.

 

5654
Với chiều cao 1m74 và số đo ba vòng lý tưởng là 83 – 62 – 90, Đào Thị Hà hút mọi ánh nhìn nhờ nụ cười duyên dáng và tự tin.

 

5645
Với các phần trình diễn xuất sắc, Đào Thị Hà lọt vào top 5 thí sinh xinh đẹp nhất của cuộc thi.

 

Và cô đã giành danh hiệu danh hiệu Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Và cô đã giành danh hiệu danh hiệu Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

Tuy không giành được danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, nhưng trong lòng mọi người dân Nghệ An, Đào Thị Hà đã là người xinh đẹp nhất.
Tuy không giành được danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, nhưng trong lòng mọi người dân Nghệ An, Đào Thị Hà đã là người xinh đẹp nhất cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016

Thanh Sơn (Tổng hợp) 

Theo Baonghean.vn