Giới thiệu du lịch biển Cửa Lò tại Nam Kinh (Trung Quốc)

Đăng ngày 20/05/2017

Tiếp tục chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc, chiều 17/5, tại Hội nghị giới thiệu du lịch Việt Nam diễn ra ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), đại diện lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã tham gia giới thiệu du lịch biển Cửa Lò.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Nam Đình – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở Du lịch, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cùng một số khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, tham dự chương trình có hơn 300 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ các doanh nghiệp du lịch khách sạn, các hãng hàng không, các cơ quan thông tấn, báo chí của 2 nước.

Quang cảnh cuộc trao đổi, giới thiệu du lịch biển Cửa Lò. ẢNh: Vương Bằng
Quang cảnh cuộc trao đổi, giới thiệu du lịch biển Cửa Lò. Ảnh: Vương Bằng

Nam Kinh là thị trường nguồn rất lớn của du lịch Việt Nam cũng như các nước trong khối Asean. Với đời sống kinh tế – xã hội cao, dân số đông, đặc điểm địa hình không có biển, không có nguồn hải sản tươi ngon nên Nam Kinh hứa hẹn sẽ là thị trường khách inbound có tiềm năng đối với đô thị du lịch biển Cửa Lò.

Chính vì vậy, thị xã Cửa Lò rất chú trọng giới thiệu du lịch biển tại thành phố này trong chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam.

Người dân thành phố Nam Kinh tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch Cửa Lò. Ảnh: Vương Bằng
Người dân thành phố Nam Kinh tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch Cửa Lò. Ảnh: Vương Bằng

Tại hội nghị, thị xã Cửa Lò đã tập trung quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hoá, điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển, ẩm thực… thông qua slide và trưng bày các ấn phẩm, banner. Qua đó, mong muốn thông tin về du lịch Cửa Lò sẽ được truyền tải sâu rộng đến khách du lịch tại thành phố Nam Kinh nói riêng và du khách Trung Quốc nói chung./.

Vương Bằng-Từ Nam Kinh