Giao hữu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Đăng ngày 29/01/2022

Chiều ngày 28/2(tức 26 tết) tại sân bóng Thủy Minh Châu đã diễn ra trận giao hữu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022,  giữ hai đội bóng Con, cháu Họ Nguyễn Đình và đội bóng Xô Viết của xã Nghi Khánh.
Với thể thức thì đấu mỗi bên 7 người  và trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Đúng nghĩa với một trận giao hữu bóng đá nên ngay sau tiếng còi khai mạc trận đấu, 2 đội đã nhập cuộc hết sức thoải mái, song không kém phần hấp dẫn, đã có nhiều pha bóng hay và đẹp mắt, các cầu thủ đã phô diễn tất cả những kỹ thuật cá nhân điêu luyện cống hiến cho khán giả nhiều phen phải trầm trồ ngợi khen. Kết quả sau 60 phút thi đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 3 – 3.
Với phương châm khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hiện nay tại thị xã Cửa Lò phong trào thể thao đang phát triển mạnh mẽ với nhiều môn thể thao khác nhau, tuy nhiên bộ môn bóng đá vẫn được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe  và chơi bóng, đồng thời qua các trận đấu sẽ tăng thêm tình đoàn kết giữa các cầu thủ cũng như giữa các Câu lạc bộ với nhau, ngoài ra còn phát hiện được nhiều nhân tố xuất sắc, đóng góp cho thể thao tỉnh nhà.
Ngọc Ánh