Gần 120 cán bộ, đoàn viên, hội viên ở Nghi Tân học tập chuyên đề năm 2022

Đăng ngày 07/10/2022

Sáng 7/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Nghi Tân đã phối hợp tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 và học tập tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã dự và trực tiếp quán triệt. Về phía phường Nghi Tân có đồng chí Đậu Phương Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ phường, trưởng các tổ chức đoàn thể và gần 120 đoàn viên, hội viên, các tổ chức hội tham dự.

Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị nói chung, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng đã trở thành việc làm thường xuyên, sâu rộng và đạt nhiều kết quả quan trọng của Đảng bộ và nhân dân phường Nghi Tân.


Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã quán triệt một số nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2022. Đồng thời, thông báo một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của thị xã trong 9 tháng đầu năm, định hướng 3 tháng cuối năm 2022; đặc biệt là Chủ trương giải tỏa ki ốt khu lâm viên phía Đông, tổ chức các hoạt động kinh doanh ở phía Tây đường Bình Minh của thị xã Cửa Lò.

Cũng tại hội nghị này, cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể phường Nghi Tân còn học tập tác phẩm “Dân vận” của Bác Hồ. Tác phẩm đã khẳng định vị trí xứng đáng trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, với giá trị đặc biệt, thể hiện xuyên suốt tư tưởng “Cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”. “Dân vận” là tâm huyết Bác dành cho mỗi cán bộ, đảng viên, khẳng định sâu sắc quan điểm dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, đồng thời phản chiếu sinh động, trọn vẹn cả tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

                                                   Hữu Lương – Ngọc Ánh