Du khách tự tay chọn hải sản tươi sống khi đến Cửa Lò

Đăng ngày 02/05/2016

(Baonghean.vn) – Để chuẩn bị cho kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5, các nhà hàng, khách sạn tại thị xã Cửa Lò đã chuẩn bị một lượng hải sản lớn, tươi sạch, chất lượng để phục khách du lịch.

2
Nhiều gia đình đến Cửa Lò và chọn những nhà hàng ngay cạnh bờ biển để thưởng thức các món hải sản.
8
Nhiều món nướng như Tu hài nướng, ốc nướng, sò nướng được du khách yêu thích trong năm nay.

 

7
Một chủ nhà hàng cho biết: “Năm nay, nhà hàng chủ yếu chỉ lấy nguồn hàng từ các địa bàn phía Bắc như Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Ninh; giá cả không hề chênh lệch so với năm ngoái”.

 

Để tạo được những ấn tượng tốt trong lòng mỗi du khách, Cửa Lò đang ngày càng chuyên nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng trong từng khâu, đặc biệt là chuỗi “nhà hàng kinh doanh văn minh”  . Phố biển Cửa Lò hứa hẹn một mùa du lịch hè  2016 với nhiều thành công.
Để tạo được những ấn tượng tốt, các quán hàng ở Cửa Lò ngày càng chuyên nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng trong từng khâu, đặc biệt là chuỗi “nhà hàng kinh doanh văn minh”. Phố biển Cửa Lò hứa hẹn một mùa du lịch hè 2016 với nhiều thành công.

 

4
Năm nay các nhà hàng có thêm nhiều món mới dành cho thực khách với các cách chế biến khác nhau như xào, hấp, luộc, nướng…
5
Tại các nhà hàng, hải sản 100% tươi sống được nuôi trong các bể.
6
Du khách được tận mắt nhìn thấy và lựa chọn cho những món ăn với mức giá hợp lý.

Đức Anh – Vương Vân

 

Theo Baonghean.vn