Đông nghịt du khách về Cửa Lò trong ngày 30/4

Đăng ngày 30/04/2017

Trong 2 ngày nghỉ lễ , đặc biệt là trong ngày hôm nay: 30/4 du lịch Cửa Lò đã đón hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, doanh thu đạt hàng chục tỷ đồng.

Thời tiết nắng đẹp, giao thông thuận lợi, nhiều hoạt động phong phú là các điều kiện để dịp 29-30/4 năm nay để du lịch Cửa Lò đón hàng chục ngàn lượt khách. Nhiều khách sạn “Cháy” phòng, hàng quán chật kín khách.Nhiều tuyến đường chính như đường Bình Minh, đường Nguyễn Sinh Cung, đường Sào Nam, đường Vinh-Cửa Hội… có thời điểm bị tắc do lượng phương tiện tham gia giao thông quá lớn. Ở dọc bãi tắm Cửa Lò, Cửa Hội, lượng khách tắm biển cũng rất đông. Ước tính có khoảng 150 ngàn lượt du khách về Cửa Lò trong suốt 4 ngày nghỉ lễ

1

luu

khachbaixe

6

3

Dịch vụ ăn uống, cho thuê phao bơi dọc bãi tắm “đắt khách”

11

12

6

4

7

Cửa Lò hiện có 293 cơ sở lưu trú với trên 10 ngàn phòng nghỉ, trong đó có 8 cơ sở lưu trú, khách sạn lớn  vừa được đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng tạo nên hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

tong-the-summer-hotel-cualo

8

5

Bãi tắm Cửa Lò, Cửa Hội đông nghịt du khách về tắm biển

2

Quyết tâm của du lịch Cửa Lò năm nay là phải thực hiện đồng bộ“ 3 có” và “ 5 không”. Đó là:  Có hạ tầng du lịch hiện đại;Có môi trường du lịch văn minh;Có con người du lịch mến khách. Về “ 5 không”  gồm :Không nâng ép giá, bán hàng rong ;Không đeo bám, chèo kéo khách;Không làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm;Không làm tổn hại cảnh quan môi trường và Không làm mất an ninh trật tự .

 

Khắc Giang-Thế Anh-Ngọc Ánh