Đoàn lãnh đạo Thị xã Cửa Lò dâng hoa, dâng hương tại các di tích lịch sử

Đăng ngày 25/07/2019

Sáng ngày 25/7, đoàn đại biểu Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Cửa Lò do đ/c Nguyễn Thị Kim Chi –Tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã có chuyến đi “Về nguồn”  nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7.

Thap huong 4

Trong chuyến đi “Về nguồn” nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, đoàn đại biểu Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Cửa Lò đã đến dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn – Quảng Trị. Bằng sự tri ân, nghĩa tình và trách nhiệm, đoàn đại biểu Thị xã đã dâng những nén tâm nhang, tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự anh dũng hy sinh của những người con kiên cường bất khuất, đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân cao quý của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thap huong1

Thap huong 3

qt

Thap huong 5

Tại đây, đoàn đại biểu Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Cửa Lò đã kính báo với hương hồn các anh hùng liệt sĩ những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Thị xã đã đạt được trong những năm qua, đồng thời, nguyện hứa trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền nhân dân Thị xã Cửa Lò sẽ tiếp bước truyền thống cha anh, đoàn kết một lòng, tích cực xây dựng quê hương Cửa Lò ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh